Thông báo phát hành – Sông núi chưa già (Bản phổ thông)


“Một cánh vạc mấy trời quan tái
Má hồng phai, sông núi chưa già.”

Lịch sử của dòng dõi Lạc Hồng vẽ nên từ máu. Suốt bốn nghìn năm, bao nhiêu lớp người ngã xuống là từng ấy lớp người đã đứng lên để cương thổ trải dài từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau. Có anh hùng vung giáo gươm, có dân đen đổi xương máu, cũng có những phận người mượn phấn son và hương sắc mà xây thành lũy. Tập truyện ngắn bạn đang cầm trên tay viết về những con người như thế.

Rồi son phấn hay sắc hương đều sẽ cuốn theo gió bụi thời gian. Năm tháng trôi qua, những gì còn lưu lại chỉ là một cái tên được nhắc đôi lần trong sách sử. Quốc gia cũng trải qua mấy mùa binh lửa, đổi họ bao lần.

Chỉ có núi sông là còn mãi.

Đọc chi tiết hơn ở bài Giới thiệu sách Sông núi chưa già.

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể đặt mua bản đẹp ở ĐÂY.

Cuốn sách bao gồm bốn truyện: “Sơn hà tại”, “Ngàn dặm”, “Viễn xứ”, “Trăng già”. Mỗi truyện là câu chuyện về các nhân vật lịch sử: Thái hậu Dương thị thời Đinh – Tiền Lê, Công chúa Huyền Trân thời Trần, Công nữ Ngọc Khoa thời Trịnh – Nguyễn, khởi nghĩa Lê Ngã thời Minh thuộc.

Mọi người ai đã đặt sách thành công nhớ để lại một lời nhắn ở đây để mình được gửi lời cảm ơn nhé! Bạn cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè mình nha. Cuối cùng thì sách của chúng mình đã lên kệ rồi nè! 😊

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s