Về tác giả

Chào các bạn đọc,

Tôi là Phương Uyên, tác giả của những bài viết trên trang blog này. Nếu chúng mình đã biết nhau, bạn có thể gọi tôi là Kua như những người bạn tôi hay gọi.

Tôi không phải là một nhà văn mà chỉ đơn giản là một người thích viết, như một thú vui ngoài công việc. Tôi quan tâm nhiều đến lịch sử, văn hóa và ngôn ngữ nên tôi thường đưa những yếu tố này vào truyện mà tôi viết. Song tôi không phải là một nhà nghiên cứu có chuyên môn về những lĩnh vực kể trên, do đó, tôi rất vui khi nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện những tác phẩm của mình.

Ngoài công việc toàn thời gian trong một ngành chẳng liên quan gì đến viết lách và văn hóa, bên cạnh việc sáng tác những câu chuyện lấy cảm hứng từ lịch sử hoặc các tích xưa, thi thoảng tôi có viết tản văn, chụp ảnh và biên dịch tiếng Anh, Nhật.

Những truyện đăng trên blog này được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong lịch sử nhưng vẫn có những tình tiết do tác giả sáng tạo để phục vụ nội dung truyện. Tôi hy vọng bạn đọc của tôi không đồng nhất truyện và chính sử, cũng như tôn trọng bản quyền bằng cách không mang truyện đi nơi khác.

Bạn có thể để lại bình luận, góp ý hoặc trao đổi ở phần “Gửi tin nhắn” cuối trang. Bạn cũng có thể đọc những nhận xét của các bạn đọc khác về những truyện tôi đã viết ở mục “Lời bình từ bạn đọc” ngay dưới thông tin liên hệ của tôi bên góc trái.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những trang viết của tôi! Tôi mong bạn tìm được nhiều điều thú vị ở nơi này.

Thân mến,

GỬI TIN NHẮN