[Sông núi chưa già] Minigame tặng sách cho bạn đọc

Chào các bạn đọc của Phương Uyên Writer!

Có thể mọi người đã biết, trong thời gian sắp tới, quyển sách đầu tay của mình mang tên Sông núi chưa già sẽ ra mắt bạn đọc. Đây là tuyển tập các truyện ngắn lấy cảm hứng từ những nhân vật và sự kiện có thật trong lịch sử Việt Nam. Sách có hai phiên bản: thường và giới hạn. Mời mọi người tham gia minigame đang được tổ chức trên fanpage của mình để có cơ hội nhận sách nhé.

  • Hình thức tham gia: Bình luận vào bài viết này.
  • Thời hạn: Từ hôm nay 23/11 đến hết ngày 30/11/2021.
  • Nội dung: Cảm nghĩ của bạn (từ 150 chữ trở lên) về một truyện, nhân vật, hoặc tình tiết trong số những sáng tác của mình mà bạn tâm đắc nhất hoặc bạn muốn mình thay đổi nhất (bạn nhớ nêu rõ lý do nha), hoặc một kỷ niệm với những bài viết, sáng tác của mình.
  • Giải thưởng (có lời đề tặng, con dấu và chữ ký của tác giả):
    • 01 quyển sách bản giới hạn: Dành cho bạn đọc có nội dung mình tâm đắc nhất.
    • 01 quyển sách bản thường: Dành cho bạn đọc có nội dung được nhiều lượt phản hồi nhất (1 bình luận của người khác tính là 1 lượt, 1 cảm xúc không kể phẫn nộ trên bình luận chính tính là 1 lượt).
    • Nếu nội dung được nhiều lượt tương tác nhất trùng với nội dung mình tâm đắc nhất, bạn đó sẽ nhận được quyển sách bản đẹp, bạn có nội dung nhiều tương tác tiếp theo sẽ nhận được sách bản thường.

Mời bạn xem VIDEO giới thiệu sách và hình ảnh bìa sách, lời dẫn như bên dưới nhé. Thông tin về những truyện ngắn trong sách sẽ được chia sẻ ở một bài viết khác.

Chúc bạn trở thành người giành chiến thắng của minigame!

Bìa sách bản thường:

Bìa sách bản giới hạn:

Lời dẫn:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s